Gradient - AI Photo Editor

0

PHONG CÁCH TƯỞNG TƯỢNG VỚI AI

Hiện đã có 3 tính năng mới! Trở thành ELF xinh đẹp hoặc ORC đáng sợ với các tính năng mới của chúng tôi hoặc chỉ cần tạo ra một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách tưởng tượng tuyệt vời của chính bạn chỉ trong 1 lần nhấn với tính năng FANTASY BEAUTY.

PHONG CÁCH PHIM HOẠT HÌNH AI

Biến mình thành một nhân vật PHIM HOẠT HÌNH đáng kinh ngạc. Đừng quên chia sẻ hình ảnh mới của bạn với bạn bè!

———

Gradient là ứng dụng ảnh có hỗ trợ AI tiên tiến nhất trên thế giới!

- Hiệu ứng và mặt nạ AI độc quyền
- Công cụ làm đẹp đáng kinh ngạc
- Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
- Bộ lọc thủ công

Tất cả các tính năng này có trong một ứng dụng! Tải xuống miễn phí ngay bây giờ và tham gia cùng hơn 50 triệu người dùng Gradient vui vể.

Với Gradient Photo Editor sẽ không còn những bức ảnh tồi tệ dành cho bạn nữa vì mọi thứ bạn cần để làm cho một bức ảnh trở nên đẹp đẽ đã có ở đây! Gradient Photo Editor được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và công nghệ làm đẹp mới nhất sẽ giúp bạn điều chỉnh ảnh của mình trở nên hoàn hảo chỉ trong vài giây.

———

PHÂN TÍCH DNA CỦA BẠN LÀ GÌ? DỰ ĐOÁN NGUỒN GỐC DÂN TỘC

Tính năng này cho biết tổ tiên của bạn đến từ đâu. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn và thuật toán của chúng tôi sẽ dự đoán nguồn gốc dân tộc của bạn.

———

AI FACE COLLAGE

Gradient AI Face Collage đã ra mắt! Tìm các cặp song sinh của bạn từ Châu Á, Braxin, Ấn Độ và Châu Âu với tính năng độc quyền có AI hỗ trợ này! Hãy là người đầu tiên khám phá công nghệ mới của Gradient!

———

CELEBRITY LOOK ALIKE

Gradient's Celebrity Look Alike là công nghệ tìm kiếm các đặc điểm trông giống nhau chính xác nhất! Hãy xem nhân vật lịch sử hoặc người nổi tiếng nào trông giống với bạn!

———

CHÂN DUNG AI

Hãy để AI tạo ra bức chân dung theo phong cách cổ điển của bạn bằng công nghệ vẽ tranh AI tốt nhất trên thế giới! Khám phá miễn phí ngay bây giờ và chia sẻ các bức ảnh của bạn với bạn bè!

———

TRÔNG BẠN RA SAO LÚC GIÀ

Bạn tò mò trông mình sẽ như thế nào khi già đi? Chỉ cần tải ảnh tự chụp của bạn lên và để AI làm phần còn lại. Gửi cho bạn bè hình ảnh của chính họ lúc già và xem họ phản ứng ra sao!

———

CÔNG CỤ LÀM ĐẸP & ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA GƯƠNG MẶT

Thay đổi kích thước mắt, môi, mũi hoặc cơ thể, điều chỉnh tông màu da, thay đổi màu tóc - tất cả những tính năng này và nhiều tính năng khác nữa sẽ giúp bạn làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của mình.
https://www.mediafire.com/file/gihmo71y1xwet3e/Gradient__AI_v2.4.22.apk/file

2.4.22

https://play-lh.googleusercontent.com/Q1ReNCyqz0hWy8_GDPKncdFkwnLOyLGC1t0Wotv7-hFWgdDi0lfUFArra94tFbEQeIo=s180-rw

TICKET TO THE MOON, INC.

Android 5.0

102

Subscribed

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tickettothemoon.gradient.photo&hl=en

https://play-lh.googleusercontent.com/EPpU1fy2berX8Lp1ALjzqz_Ik19Q5md9Ei9oFLCdvAqCJFXIyPYEyWZgMg7ZHFhWpJY0=rw https://play-lh.googleusercontent.com/cGNbf3b7R3biYsoXru8GizHNsExoCgKXLdO6w8fb1pZlGGnUlC7KjG5Yyo6S-gKOF_E=rw https://play-lh.googleusercontent.com/_mvZlz3OmDkwQHmynQFUI7FRQabhYEnW0JywRVZR3lmojk3Sbew-cY_fxMyTX1gdZoE=rw https://play-lh.googleusercontent.com/LCt_TWl6KpwKyJuWEVAZzOedzUviCvtouT4li-XT_xpP-ZWfSe7A27nXPFax3no3QRbd=rw https://play-lh.googleusercontent.com/rGKzuPLoOXyPL6NdJJUhbBjQSg9ckfd5qCjqL0fAhfuCjA9ySlI_auAHsIzAnZYljHM=rw https://play-lh.googleusercontent.com/4v0oSTftTG22KesH1Hxj7_yUsGSGt3f1xdUuEI65THtkogOox4ccPPg4BLlAULlea78=rw
Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.