BOX Video Downloader - HD video saver & downloader

0

Chỉ với một lần nhấp chuột, bạn có thể NHANH CHÓNG tải xuống gần như mọi loại video HD ở mọi định dạng từ những trang web phổ biến bằng BOX video downloader-tải video phim. Trong trình duyệt riêng tư của chúng tôi, bạn có thể duyệt nhanh nhiều video khác nhau một cách riêng tư và tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn nữa, BOX video downloader-tải video phim còn có những tính năng chính là:


Tốc Độ Nhanh: Tải video nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ ánh sáng
Thư Mục Riêng: tải xuống ideo các video và lưu video vào các thư mục riêng để bảo vệ sự riêng tư
Dễ Dàng Sử Dụng: Tải xuống ideo với chỉ một lần nhấp chuột, hỗ trợ sử dụng bằng một tay

Phong Cách Độc Đáo: Duyệt video trên nền tối. Siêu bảo mật, huyền bí và bảo vệ mắt
Xem Ngoại Tuyến: Tải xuống video các Video & xem video ngoại tuyến trong Trình Phát tích hợp của chúng tôi, không có bộ đệm internet

Hướng Dẫn Sử Dụng BOX video downloader?
1. Nhập các trang web vào thanh tìm kiếm
2. Nhấp vào nút “Play” (Phát)
3. Nhấn vào nút “Download” (Tải video)
Đã xong! Quá đơn giản!

Các Tính Năng Khác
Tất Cả Các Loại Video HD: Tự động phát hiện các video trực tuyến của trang web
Hỗ Trợ Mọi Định Dạng tiết kiệm video: MP3, M4A, MP4, M4V, MOV, AVI, WMV, v.v.
Trình Tải Xuống Video Dễ Dàng: Tải video HD, clip video âm nhạc, hình ảnh chỉ bằng một lần nhấp
Trình Duyệt Riêng Tư: Duyệt nhanh các video một cách riêng tư, Duyệt ẩn danh
Lưu dữ liệu: Tự động tải video bằng Wi-Fi, 2G, 3G và 4G
Hỗ Trợ Thẻ SD: Lưu Video trong Thẻ SD

Trình Lưu Video Riêng Tư
Trong BOX video downloader, bạn có thể tải video trong thư mục riêng mà chỉ bạn mới có thể xem được, thay vì lưu trong album ảnh điện thoại để tránh những kẻ nhìn trộm & bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tất nhiên là bạn cũng có thể thay đổi cách lưu trữ nếu bạn muốn, chẳng hạn như lưu trong thẻ SD.

Trình Tải Xuống & Trình Duyệt Riêng Tư:
Trong BOX video downloader, Chế Độ Trình Duyệt Ẩn Danh giúp bạn duyệt những trang web nhạy cảm một cách riêng tư, bạn có thể ẩn danh trong trình duyệt cá nhân của chúng tôi, và sau đó duyệt ẩn danh các video như clip phim, video instagram, video âm nhạc một cách riêng tư. Tất cả lịch sử duyệt web của bạn sẽ bị xóa và không bao giờ bị lộ ra ngoài.

Trình Quản Lý Tải Video Thông Minh:
BOX video downloader cho phép bạn tìm kiếm, tải xuống, lưu và chia sẻ video tiết kiệm video. Trình Quản Lý Tải Xuống cho phép bạn tải xuống trên nền và tải videonhiều tập tin cùng một lúc. Xem trước video, tải xuống video nhanh và phát ngoại tuyến.

PHÍTrình Tải Video
Trong BOX video downloader trình duyệt riêng tư, bạn có thể nhanh chóng tải video, chẳng hạn như video trên mạng xã hội, clip video âm nhạc, v.v. Bạn có thể tải video / lưu videogần như mọi loại hình ảnh/ video. (BOX video downloader KHÔNG PHẢI là Trình Tải Xuống Youtube. Bạn không thể tải video / lưu videocác video Youtube do chính sách của Youtube!)

Hỗ Trợ Nhiều Định Dạng & Độ Phân Giải
BOX video downloader cho phép bạn tải video nhiều có độ phân giải và kích thước khác nhau. ứng dụng này hỗ trợ gần như mọi định dạng: MP3, M4A, MP4, M4V, MOV, AVI, WMV, DOC, XLS, PDF, TXT, v.v. Đúng là một ứng dụng tải video.

BOX video downloader là Trình Tải Xuống Video HD, Trình Lưu Video Riêng Tư. Bạn thực sự nên trải nghiệm BOX video downloader, BOX sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.
https://www.mediafire.com/download/neuiaxrys5kbovd

2.2.2

https://play-lh.googleusercontent.com/KOfxDbukXTJE5L1VqOmNE3Uty7S2NqBJzQskoDkNuaP7EgPABxn-9UsOIXzRgQa1oJ0_=s180-rw

BOX Video Downloader Dev Team

Android 5.0

28 MB

Premium Unlocked

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.box.video.downloader

https://play-lh.googleusercontent.com/0CIxJx6__L9dEY2Z8mPhmK4346UzHF9x01lhraOopYdhslf9Zk80ZzNhi8gxPC0jdA=rw https://play-lh.googleusercontent.com/sltu3lloqxXMT_-TI95wPaHBAHxPy7d6N8I9LRsbeNtYR3T2nYxCxovGxNdntDnG35E=rw https://play-lh.googleusercontent.com/6ROwwVck_FRk2-F48mqbWXHOGqEyRaBCAvFJWL0U2eA0RzwK3vPHpFkylcnSg_0cfzo=rw https://play-lh.googleusercontent.com/lcsCMyO9a-APbWYjmi7nnDH3BpOto7Nl8ehKYEP5HYZoB8gvL2Yyi_koGnNk5UygCdY=rw https://play-lh.googleusercontent.com/KK7w4ZLJ6XPWp_qK7EoQMSp3SLd3v_5g6f0oWpFeEVsQ1DUjhqxOssU2mD9-mAH3P2M=rw
Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.