Mango Live 1.7.9

1

- Thể hiện tài năng của bạn, giải trí mọi người, có thêm người theo dõi và kết bạn mới trên video trực tiếp mọi lúc, mọi nơi!
- Kết nối và trò chuyện với người xem của bạn. Nhận quà tặng ảo mà bạn có thể biến thành phần thưởng bằng tiền thật và trở thành ngôi sao truyền thông xã hội tiếp theo!

Xem truyền hình trực tiếp

- Kiểm tra các đài truyền hình đẹp nhất, hài hước nhất và nóng nhất sẽ được phát trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới!
- Xem hát, nhảy và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của họ trên video trực tiếp.
- Tham gia và xem truyền hình trực tiếp và trò chuyện cùng với chương trình phát sóng và những người xem khác. Tận hưởng những khoảnh khắc sống vui vẻ với bạn bè và cộng đồng mới của bạn.

Hiệu quả làm đẹp

- Nhìn xinh hơn khi đi trực tiếp. Với hiệu ứng làm đẹp máy ảnh Mango Live, bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn với người xem khi phát trực tiếp.

Quà tặng hoạt hình

- Thể hiện cảm xúc và sự ủng hộ của bạn đối với phát sóng trực tiếp yêu thích của bạn bằng cách gửi cho họ những món quà ảo thú vị khác nhau trong khi phát sóng trực tiếp. Gửi quà tặng trong khi phát sóng trực tiếp có thể giúp bạn tăng cấp nhanh chóng.
- Nhận quà tặng ảo tuyệt vời từ người xem của bạn trong khi phát sóng trực tiếp và biến nó thành phần thưởng tiền mặt thực sự.


Tham gia hoặc tạo bang hội

- Tương tác với những người xem khác, kết bạn mới và xây dựng một cộng đồng bằng cách tạo hoặc tham gia một nhóm người xem Mango Live.
https://www.mediafire.com/download/wm61zusbay4rbmc

1.7.9

https://play-lh.googleusercontent.com/cR736iwQPQzTUQ9GrpPFfpfPCsExe4PYr82IiZHr9ZkBXdGhOgCtkkDKPwnL_zB2liM=s180-rw

Mango Live

Android 5.0: Lollipop (21)

73 MB

Screenshot Unlocked

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wheat.mango

https://play-lh.googleusercontent.com/MlUtQLEXciCgpthbtL-pFajIvVjHF8DANHKna2w-HPrmVE8BHdCbTEDs-uptKGAJHnrc=rw https://play-lh.googleusercontent.com/kHnp2fpAd8ABHAsX8fsnDGEgzjsZKqU3QaH_FTUgKDt_hdqK6rWDgYQ_OVsJQ-EQxC1-=rw https://play-lh.googleusercontent.com/ysvJ1ssAmQZkNLBpcYd0TvRbd-OdD2EZbhJEkoitlrsiFS0fPgcxQ2SI_NbEmugGt_g=rw
Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.