Bigo Live - Live Stream, Video & Chat Trực Tuyến

2

BIGO LIVE là mạng xã Video trực tuyến mới mẻ. Ứng dụng này cho phép bạn phát sóng trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc thực hiện cuộc gọi video.

• Có mặt trên 150 quốc gia.
• Hơn 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới!
• Xuất hiện trên Ứng dụng nổi bật của Google Play 185 lần.

Còn chờ gì mà không tham gia với BIGO nào, phát sóng trực tiếp cuộc sống của bạn, tăng số lượng fans và kết bạn trên toàn thế giới ngay bây giờ!

---------❤Tính năng mới nhất❤---------

🔥Phòng Chat Voice miễn phí
Tạo hoặc tham gia phòng Voice nhóm miễn phí và vui chơi cùng nhau. Bạn có thể hát karaoke cùng nhau, tham gia trò chơi “Truth or Dare” hoặc trò chuyện với người dùng toàn cầu về các chủ đề mà bạn quan tâm.

🔥Video ảo diệu & Stickers xinh xắn
Giờ đây, bạn có thêm nhiều tính năng điều chỉnh video và dán nhãn Sticker khác nhau vào Live Stream của mình. Mặt mèo đáng yêu, đôi mắt dễ thương, vương miện, tai thỏ vui nhộn, nước mắt, vv đều có ở đây. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ thích mê những tính năng này.

---------❤Tính năng chính❤---------
👍 Go Live
Ca hát, nhảy múa, ăn uống, du lịch, chơi game ... Chỉ cần 1 lần chạm nhẹ để phát sóng trực tiếp! BIGO LIVE là nơi phát sóng những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

👍Xem Live Shows
Mở BIGO LIVE, bạn có thể khám phá thế giới thông qua hàng ngàn Live stream và video trực tiếp thú vị. Hàng triệu Idol tài năng, các vũ công và ca sĩ đầy đam mê, những ẩm thực gia, diễn viên hài, v.v. sẽ mang đến cho các bạn một bữa tiệc mãn nhãn. Thêm một cách mới để khám phá thế giới và những người bạn chưa từng biết đến.

👍Tham gia phòng Live Multi-guest
Ngoài việc trò chuyện trực tiếp 1: 1, bạn có thể vào phòng Live Multi-guest để trò chuyện video nhóm hoặc trò chuyện tiếng với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc hoặc chơi trò chơi ở đây cùng nhau.

👍Live Game
Bạn có thể xem đa dạng các Game Live stream trực tuyến hoặc cho mọi người xem lối chơi của bạn, đa dạng các Game như PUBG, Liên minh huyền thoại, Minecraft, Grand Theft Auto, CSGO, DOTA2, FIFA, RoV, Rules of Survival và nhiều hơn nữa.

👍Quà tặng tuyệt vời
Đa dạng các loại quà tặng ảo khác nhau như: hoa hồng, nhẫn, thiên thần, siêu xe, du thuyền sang trọng, lâu đài trong mơ và nhiều quà tặng khác nữa.
Hãy trở thành Idol, nhận ngay quà tặng từ người hâm mộ và chuyển quà tặng này thành tiền mặt để kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng đến không ngờ!

https://www.mediafire.com/download/afoomkjvzay6wlc

5.15.4

https://lh3.googleusercontent.com/kuL_vLE0Cicj7IR3-pHzXZi0kPar9nwjVV-mIE5Px8YFw42EWDS5FtDB-46Z-rMo2xY=s180-rw

BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD.

Android 4.4

53 MB

Screenshot Unlocked

https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live

https://lh3.googleusercontent.com/9z3KGQrqUzQEa6AxbCu5B9jzxNjAQyQYV8yPOXUebYOLYi-7EsQQqPtoobsXCzb5ok0=rw https://lh3.googleusercontent.com/ZEQFLpJU0nqI3CoSqn_xdd6ogKBzayJ0FqXeTQcZRlUVfOuowOntGCE_NLNzA18dPRw=rw https://lh3.googleusercontent.com/HXq3RBbFKi8-lrk_80Iluz6Ov2y9n_9HrBwTeO-pmXNyZsyvRUnSZHE8kvdXQklQZ_T2=rw https://lh3.googleusercontent.com/NRSqELPxZO41iPFZTsZJHzJSAGHi88pMOfB_KLZHue_xHepil7BbwZ7raNDKUAl3BA=rw https://lh3.googleusercontent.com/5w3905lmqz7XP2xQv0phmhK_Aa2ETBlJg4owaQdpynXY5HD5mwioJk47-tR--hze1yE=rw


Đăng nhận xét

2 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. Titanium Art | Shop the Best Art Ideas
    Discover titanium bolts the suunto 9 baro titanium world titanium dab tool of teneo art, inspired by history, natural light, and beauty. Teneo head titanium ti s6 Art is crafted price of titanium to inspire you with the power of creativity.

    Trả lờiXóa