Funimate - Video Editor & Music Clip Star Effects

0

Funimate là ứng dụng biên tập video thú vị nhất để tạo video clip nhạc tuyệt vời, video đồng bộ hóa môi trường, video chuyển động chậm và hơn thế nữa. Thêm các hiệu ứng, nhạc, văn bản và biểu tượng cảm xúc thú vị vào video của bạn và làm bạn ngạc nhiên với sự sáng tạo của bạn

Tái bút: Người dùng thú vị sẽ nổi bật hơn trên TikTok vì video nhạc sáng tạo mà họ tạo ra bằng cách sử dụng hiệu ứng video thú vị!

Tải xuống Trình chỉnh sửa video & nhà sản xuất video nhạc thú vị ngay bây giờ và tự mình xem kết quả.
* Tạo Video thú vị để Ngạc nhiên người hâm mộ và bạn bè của bạn!

Bạn không phải là chuyên gia, Funimate ngay lập tức biến đổi khoảnh khắc mỗi ngày thành video sáng tạo và thú vị. Với công nghệ cấp bằng sáng chế, bạn có thể tạo video nhạc tuyệt vời với các hiệu ứng thời gian thực độc đáo.

Dễ dàng chia sẻ video nhạc, video đồng bộ, video chuyển động chậm trên Musically, Instagram, Youtube, Facebook và làm bạn ngạc nhiên!

----------------------------------------------- -----------------------------------------------

TÍNH NĂNG VUI LÒNG

+ Thêm hiệu ứng video tuyệt vời: Bạn có thể thử hơn 100 hiệu ứng video nâng cao trên trình chỉnh sửa video thú vị và trình tạo video nhạc. Hãy để sự sáng tạo của bạn trở nên hoang dại, có một hiệu ứng cho mọi dịp. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách các video clip âm nhạc sáng tạo và thú vị mà bạn có thể thực hiện dễ dàng với các hiệu ứng video thú vị

+ Tạo hiệu ứng riêng của bạn: Nó không bị giới hạn với các hiệu ứng hoàn hảo của chúng tôi khi nói đến việc làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng bạn từ các bức ảnh trên điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn có thể làm cho mình một hiệu ứng video. Vâng đúng rồi. Chúng tôi biết nó rất tuyệt. Bạn có thể là cả hiệu ứng video và ngôi sao video trong video của mình.

+ Thêm nhạc vào video: Thêm nhạc yêu thích của bạn vào video để tạo các video clip nhạc ngắn với các hiệu ứng sáng tạo. Với trình chỉnh sửa video thú vị và trình tạo video nhạc, bạn có thể tạo các câu chuyện video ngắn giải trí bằng âm nhạc và kể câu chuyện của mình theo cách hoàn toàn mới.

+ Thêm biểu tượng cảm xúc, hình dán & văn bản vào video: Bạn có thể sử dụng hàng trăm biểu tượng cảm xúc và thêm văn bản vào video để tạo video nhạc tuyệt vời, video đồng bộ hóa môi hoặc video chuyển động chậm với trình chỉnh sửa video và nhà sản xuất video âm nhạc.

+ Tạo video cộng tác: Bạn sẽ thích cách tạo video cộng tác với những người bạn thân nhất của mình trên Trình chỉnh sửa video và nhà sản xuất video âm nhạc một cách dễ dàng và thú vị.

+ Sáp nhập Video, Cắt & Cắt: Bên cạnh tất cả các tính năng tuyệt vời, bạn cũng sẽ có các tính năng ứng dụng trình chỉnh sửa video cổ điển như hợp nhất, cắt, cắt và chỉnh sửa video. Funimate là trình chỉnh sửa video và trình tạo video nhạc duy nhất bạn cần.

+ Chỉnh sửa Video Ngắn: Hiệu ứng video của Funimate được thiết kế để phù hợp hoàn hảo để chỉnh sửa các video ngắn mà bạn đã tạo cho Youtube, Facebook, Instagram và Âm nhạc

+ Tạo vòng lặp video: Funimate được thiết kế để tạo các vòng video ngắn hoàn hảo cho các chỉnh sửa Âm nhạc của bạn. Sử dụng hiệu ứng độc đáo của Funimate và gây ấn tượng với người theo dõi Âm nhạc của bạn.

+ Cộng đồng video âm nhạc: Quay video cho những thử thách hàng ngày, thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng hiệu ứng video, nhạc nóng và làm nổi bật để phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn trên Funimate.

Bạn cũng có thể sử dụng Funimate để thể hiện sự sáng tạo của mình trên Instagram, Youtube và Musically và tăng số lượt thích của bạn: cách tốt nhất để làm bạn ngạc nhiên và có được những người theo dõi mới.

+ Chia sẻ video riêng tư: Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chia sẻ video Funimate riêng tư chỉ với bạn bè và gia đình của mình qua WhatsApp trực tiếp trong ứng dụng.
https://www.mediafire.com/download/k0j2n1qgdbbwkp7

11.20.1

https://play-lh.googleusercontent.com/1_JEyg69_xRjH1xypQVNgh_xw4zysoP8BMAw2L2dtmhRLbo613IsQblDBRIIYzr_PZHm=s180-rw

AVCR Inc.

Android 5.0: Lollipop (21)

84 MB

PRO Unlocked

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avcrbt.funimate

https://play-lh.googleusercontent.com/9tDr1xMKvFQlAtof-fqhiIH_NNsVMVkFZTDmBP98CKH47oZ6Hq5bqF-sdNIq19ZGKiI=rw https://play-lh.googleusercontent.com/7bY_pz6DV3q_vCiehO_R92bEz3lORXIaCpfeYt79rWqM67FHP9ruprTBSn9kZU66lPs=rw https://play-lh.googleusercontent.com/1H5D4QW2Hx4_AqzRtTiuepVbU4B-DgL-oLJ4EmLsMNVDE8cUtJejuERnZhLYnH0NPw=rw https://play-lh.googleusercontent.com/pBIMZkgYYj1SalJBMqbcWWdifmg_Zj9s8VU1QzzORVYnlk71YNQCPmygycqNDzlcXA=rw https://play-lh.googleusercontent.com/7ca853GwPGVPbAzkZB2R-_DL7-SZH_C_g-TYaiF6XXAMdwQlPKnMColThI7BcBKm0A=rw https://play-lh.googleusercontent.com/jRetpyzJ5fjDS_c8gBnvUfnfnaTNeqSGE6JmdrxpC5m23ANKqVeTuWUqHof7fqjnuu4=rw
Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.