Envision AI

1

Envision AI là ứng dụng OCR nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và giành được nhiều giải thưởng, nói lên thế giới thị giác, giúp người dùng khiếm thị và khiếm thị có được cuộc sống độc lập hơn.

Envision được phát triển cho và cùng với cộng đồng khiếm thị. Ứng dụng này rất đơn giản, hoàn thành công việc và mang lại trải nghiệm trợ giúp tốt nhất cho người dùng mù và mắt kém.

Chỉ cần sử dụng máy ảnh điện thoại của bạn để quét bất kỳ đoạn văn bản nào, môi trường xung quanh, đồ vật, con người hoặc sản phẩm của bạn và mọi thứ sẽ được đọc cho bạn nhờ trí thông minh nhân tạo thông minh Envision, (AI) và Nhận dạng ký tự quang học (OCR).

Người dùng Envision nói gì về ứng dụng:
Dễ dàng nhận dạng văn bản. Nhận dạng văn bản là xuất sắc. Tốt cho sự độc lập. Dễ sử dụng là vô nhiễm tinh thần - Nô-ê từ Úc
"Kinh ngạc. Tôi thích nó. Tôi bị mù và tôi thích cách sử dụng dễ dàng. Công việc tuyệt vời !!!! - Matt từ Canada

Với hỗ trợ đàm thoại đầy đủ, Envision cho phép bạn:
Đọc tất cả các loại văn bản:
• Đọc ngay bất kỳ đoạn văn bản nào trong hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.
• Dễ dàng quét các tài liệu giấy của bạn (một hoặc nhiều trang) với sự trợ giúp của phát hiện cạnh được hướng dẫn bằng âm thanh. Tất cả nội dung được nói lại với bạn và sẵn sàng để xuất và chỉnh sửa.
• Nhập tệp PDF và hình ảnh để có được mô tả về hình ảnh và nhận dạng tất cả văn bản trong đó.
• Nhanh chóng đọc bưu thiếp viết tay, thư, danh sách và các giấy tờ khác.

Biết những gì xung quanh bạn:
• Dễ dàng mô tả cảnh thị giác xung quanh bạn.
• Phát hiện màu sắc trên quần áo, tường, sách, bạn đặt tên cho nó.
• Quét nhanh mã vạch để có được thông tin rộng rãi về các sản phẩm.

Tìm những gì bạn đang tìm kiếm:
• Tìm những người xung quanh bạn; tên của gia đình và bạn bè của bạn được nói ra bất cứ khi nào họ ở trong khung.
• Tìm đồ vật xung quanh bạn; chọn các đối tượng phổ biến từ danh sách trong ứng dụng để tìm chúng.

Chia sẻ:
• Chia sẻ hình ảnh hoặc tài liệu từ điện thoại của bạn hoặc các ứng dụng khác như Twitter hoặc WhatsApp bằng cách chọn Hình ảnh từ bảng chia sẻ. Envision sau đó có thể đọc và mô tả những hình ảnh cho bạn.

https://www.mediafire.com/file/fsif9phagsefk69/Envision_AI_1.8.11_beta1%25281181137%2529_wWw.ChiaSeAPK.Com_sign.apk/file

1.8.11

https://lh3.googleusercontent.com/d0EXpBnk2ySQlX0uWXxwLxOhCqEf6nMJgsr-qvhcdqkNZcL_Zj0KeymOErsO3gaBeuBT=s180-rw

Envision Technologies BV

Android 5.0: Lollipop (21)

32 MB

Premium Unlocked

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.letsenvision.envisionai

https://lh3.googleusercontent.com/h831N6WOmn8njslXXqY4PH8dCDI-XiMWfWaovxy3svWlpDH1s1x7-BoH_eWvvh0nR38=rw https://lh3.googleusercontent.com/z2Hb3V3EksEhVNxlGOHEtxNgUEa80-17ecRAwIQps0LFZt9ZCgDXD8p42f-iLow4tg=rw https://lh3.googleusercontent.com/yakBVbqFmR6UUNPV5ws8WhvRllKnAj638KYUy963wVHX7SwLcU1AD_K6XiU866BfJA=rw https://lh3.googleusercontent.com/ezg8Hw-zuJCjeyX-UR5LDzfHMx_3q7Xh8g9bNXfaC8k4DVDrCR1KjVKH_oAvT1Mz27am=rw https://lh3.googleusercontent.com/j2baQsspfQ0dndd_lT9QfmAUMOTrfh2Fos2Ekqe9XXYDhOFE1J4TtIBGg9nT_z_v0SY=rw


Đăng nhận xét

1 Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. On my Ultimaker S5 , it would take 29 minutes to 3D print one brick, or about two an hour. Filling the massive build plate, it is possible to print sixty five bricks without delay, however the process will take at some point, seven hours, and 39 Mittens minutes to complete. As with 3D printers and CAD programs, heaps of|there are numerous} slicers available select from|to choose from}. That stated, since tools like Fusion 360 can be used to design and virtually take a look at tasks like car engines, they can be difficult to master. Often specific-discipline engineering ability is required to grasp not only how the software works, however the physics involved within the operation of the ultimate object.

    Trả lờiXóa